Elravie đồng hành cùng chuỗi rửa mặt công nghệ Face Wash Fox 

Elravie đồng hành cùng chuỗi rửa mặt công nghệ Face Wash Fox 

Face Wash Fox mới đây thông báo ra mắt chuỗi cửa hàng rửa mặt công nghệ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Và Mỹ phẩm Elravie tự hào khi được lựa chọn sử dụng trong các liệu trình chăm sóc da tại đây. 

Cuộc cách mạng trong chăm sóc da 

Cam kết đơn giản hóa việc chăm sóc da mặt, Face Wash Fox đã ra đời, kết hợp công nghệ Hydra Facial với quy trình chăm sóc da được tối ưu hóa. Mong muốn của Face Wash Fox là giúp khách hàng dễ dàng sở hữu làn da rạng rỡ và xinh đẹp chỉ với câu thần chú “Làn da đẹp bắt đầu từ việc rửa mặt.”

Đây không chỉ là giải pháp chăm sóc da mà còn là mô hình chăm sóc da công nghệ cao được thiết kế dành cho tất cả mọi người, cùng niềm tin rằng làn da đẹp không cần nỗ lực một cách phức tạp và tốn kém.

Elravie đồng hành cùng chuỗi rửa mặt công nghệ Face Wash Fox 

Face Wash Fox kết hợp công nghệ Hydra Facial với quy trình chăm sóc da được tối ưu hóa với mong muốn đem đến một làn da đẹp cho người dùng.

Dịch vụ của Face Wash Fox có rất nhiều điểm nổi bật, có thể kể đến như: Ứng dụng công nghệ chăm sóc da hiện đại nhất thế giới là hydra Facial vào các liệu trình chăm sóc, đảm bảo mang lại trải nghiệm rửa mặt toàn diện và hiệu quả cho mọi khách hàng; giá dịch vụ minh bạch; chăm sóc da hiệu quả, tiết kiệm chi phí & thời gian; Phù hợp cho mọi người; Tập trung vào Dịch vụ cốt lõi – Rửa mặt.

Lý do mỹ phẩm Elravie được Face Wash Fox lựa chọn

Một trong những điểm nổi bật của chuỗi rửa mặt Face Wash Fox chính là lựa chọn mỹ phẩm cao cấp, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Sau quá trình nghiên cứu và sàng lọc, Face Wash Fox đã quyết định lựa chọn mỹ phẩm Elravie cho các liệu trình chăm sóc da của mình. Elravie vốn là một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng, được tư vấn giám sát bởi tập đoàn Humedix của Hàn Quốc. Sản phẩm của thương hiệu đem đến hiệu quả cao, được sử dụng trong nhiều spa, clinic cao cấp.

Elravie đồng hành cùng chuỗi rửa mặt công nghệ Face Wash Fox 

Mang trong mình tham vọng trở thành điểm đến hàng đầu về làm sạch da mặt tại Việt Nam, Face Wash Fox đặt mục tiêu huy động tới 50 triệu USD để mở rộng mạng lưới lên 1000 cửa hàng trong vòng hai năm tới, phục vụ hàng triệu khách hàng.

Trả lời