Elravie là thương hiệu của nước nào?

Elravie là thương hiệu của công ty dược mỹ phẩm Hàn Quốc Humedix! Công ty dược mỹ phẩm Humedix là nhà sản xuất filler thẩm mỹ sử dụng HA (axit hyaluronic) làm thành phần chính đã củng cố vị trí hàng đầu của mình trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc những năm qua. Thương hiệu Elravie có lợi thế từ những bí quyết từ phòng thí nghiệm Humedix, với mục tiêu giúp cải thiện làn da, mang lại vẻ đẹp, sự tươi trẻ và độ đàn hồi cho da.

Essence là gì?

Essence được xem là sự sáng tạo độc đáo của ngành mỹ phẩm Hàn. Essence còn có tên gọi khác là Water Treatment. Essence có kết cấu chủ yếu ở dạng lỏng với công dụng chính là cấp ẩm thêm cho da sau bước toner. Essence có thành phần hoạt tính nhẹ, ít cô đặc. Bên cạnh các thành phần chính là nước thì essence cũng được bổ sung một số các dưỡng chất khác như chống lão hóa, khoáng chất. Đó là như là một bước chuẩn bị cho da trước khi tiến hành skincare chuyên sâu. Cách dùng Essence hiệu quả là thoa trực tiếp lên da, dùng tay vỗ nhẹ hoặc bấm các ngón tay lên mặt từ trên xuống dưới (Ts. Nadine Pernodet, người phát triển Micro Essence Estée Lauder).

Serum là gì? Cach sử dụng ra sao?

Serum có thể xem như là một trong những "sản phẩm đinh" trong quá trình skincare hàng ngày cùng với kem dưỡng ẩm. Serum sở hữu những thành phần dưỡng chất tác động mạnh với mức độ đậm đặc hơn essence. Serum có khuynh hướng thiên về điều trị và đem lại kết quả nhanh chóng hơn. Chính vì thế, giá thành của serum thường cao hơn so với các sản phẩm khác cùng bộ dưỡng mặc dù chai có dung tích khá nhỏ. Serum có kết cấu đặc hơn essence, như một dạng gel lỏng để vẫn có khả năng thẩm thấu dưới nhiều tầng da. Serum được dùng sau toner và essence (nếu bạn sử dụng cả essence và serum).

Ampoule là gì? Cách dùng như thế nào?

Ampoule là đứa con "sinh sau đẻ muộn" so với essence và serum. Ampoule có kết cấu đặc hơn serum. Ampoule đầy ắp các thành phần dưỡng chất với nồng độ cao hơn serum. Đây là vị cứu tinh dành cho những ai đang lăn lộn với những vấn đề về da và cần một "liều thuốc" cao để tác động ngay lập tức. Với mức độ đậm đặc cao, ampoule không được khuyên dùng mỗi ngày. Thay vào đó, đây sẽ là một liều thuốc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, vẫn có nhiều loại ampoule thích hợp dùng mỗi ngày. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé. Một đặc điểm là dù dồi dào dưỡng chất nhưng kết cấu của ampoule vẫn được xem là mỏng nhẹ.

Vậy Essence, Serum & Ampoule có gì khác nhau?

Cả 3 sản phẩm trên đều có thể sử dụng cho các bước chăm sóc da cơ bản. Chúng có thể có từ 2 đến 3 thành phần nuôi dưỡng tập trung vào việc chăm sóc, khắc phục một vấn đề nào đó về da. Các sản phẩm này đều được sử dụng sau toner, trước lotion hoặc kem. Essence, serum và ampoule đều có kết cấu thân nước và mang lại cảm giác nhẹ dịu khi sử dụng. Tùy vào thành phần và công dụng, chúng sẽ có nhiều chức năng khác nhau như: cấp ẩm, dưỡng trắng, cải thiện độ đàn hồi, chống lão hóa,...

Vậy thứ tự sử dụng Essence, Serum & Ampoule như thế nào?

Nếu bạn đang trong quá trình skincare, thì hãy tham khảo các bước skincare và lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp, tránh để da bị quá tải nhé: 1. Sử dụng Essence + Serum: Tẩy trang (buổi tối) - Rửa mặt - Toner - Essence - Serum - Kem dưỡng - Kem chống nắng (ban ngày). 2. Sử dụng Serum + Ampoule: Tẩy trang (buổi tối) - Rửa mặt - Toner - Ampoule - Serum - Kem dưỡng - Kem chống nắng (ban ngày). Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc hoặc da không chịu được nhiều sản phẩm, bạn có thể chỉ sử dụng Serum hoặc Ampoule. 3. Chỉ sử dụng Serum: Tẩy trang (buổi tối) - Rửa mặt - Toner - Serum - Kem dưỡng - Kem chống nắng (ban ngày) (nếu bạn quá lười hoặc da không chịu được nhiều sản phẩm). 4. Chỉ sử dụng Ampoule: Tẩy trang (buổi tối) - Rửa mặt - Toner - Ampoule - Kem dưỡng - Kem chống nắng (ban ngày). Bạn nên nhớ kỹ, sau các bước tinh chất thì kem dưỡng là vô cùng quan trọng, không nên bỏ qua nhé.

KHÔNG TÌM THẤY CHỦ ĐỀ CỦA BẠN? NHẮN ELRAVIE!

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48h hoặc sớm hơn.