4 xu hướng làm đẹp được dự đoán lên ngôi năm 2024

4 xu hướng làm đẹp được dự đoán lên ngôi năm 2024

Một số xu hướng làm đẹp được dự đoán sẽ lên ngôi năm 2024 là skincare đa chức năng, các sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo mộc….

Cùng Elravie tìm hiểu về những xu hướng làm đẹp sẽ lên ngôi năm 2024 nhé!

Skincare đa chức năng

Một trong những xu hướng làm đẹp được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2024 chính là skincare đa chức năng. Hiểu đơn giản chính là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có nhiều chức năng. Nắm bắt được xu hướng này, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã cho ra mắt các sản phẩm đa công dụng như kem dưỡng da, mặt nạ, tonner, nước hoa hồng, serum… đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Theo đó, các sản phẩm Skincare đa chức năng, đáp ứng được nhiều những nhu cầu khác nhau trong quy trình chăm sóc da như: Làm sạch, dưỡng ẩm, làm trắng, chống lão hóa, chống nắng… với thành phần chiết xuất thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Các sản phẩm dễ sử dụng, khả năng thẩm thấu nhanh.

4 xu hướng làm đẹp được dự đoán lên ngôi năm 2024

Lý do xu hướng này trở nên thịnh hành và bùng nổ vào năm 2024 chính là bởi giúp giảm thiểu tối đa các bước chăm sóc da hàng ngày cho mỗi người. Từ đó giúp họ tiết kiệm thời gian, đồng thời nâng cao hiệu quả chăm sóc da. Ngoài ra, việc tích hợp chức năng vào một sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mua sắm mỹ phẩm chăm sóc da, phù hợp với giai đoạn kinh tế đang trầm lắng.

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên được ưa chuộng

Càng ngày, người tiêu dùng càng hướng đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Với các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như tinh dầu, mỹ phẩm chiết xuất thảo dược, thuần chay… các sản phẩm này giúp chăm sóc cơ thể, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như giảm stress, cải thiện tâm trạng, thư giãn cơ bắp…

4 xu hướng làm đẹp được dự đoán lên ngôi năm 2024

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên cũng được các spa sử dụng ngày càng nhiều. Khách hàng có thể chọn nguyên liệu, sản phẩm phù hợp hoặc bản thân yêu thích sau khi được chuyên gia tư vấn cho dịch vụ của mình. Một số phương pháp trị liệu được nhiều người yêu thích là xông hơi thảo dược, massage tinh dầu, đắp mặt nạ thiên nhiên,…

Các sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo mộc

Thời gian gần đây, nhiều người bắt đầu yêu thích các sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo mộc thay vì những sản phẩm công nghiệp. Và nó được dự báo sẽ trở thành một xu hướng thịnh hành trong năm 2024. 

Các chuyên gia cho rằng, các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên với thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giảm thiểu tối đa tác hại của hóa chất của các sản phẩm chăm sóc tóc công nghiệp. Tình trạng chẻ ngọn, rụng tóc được giảm thiểu. Ngoài ra, những sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo mộc còn giúp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời. 

Mặc dù mùi không thơm như dầu gội đầu công nghiệp nhưng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo mộc có mùi thơm tự nhiên, đem lại cảm giác thư giãn, chữa lành. 

Sản phẩm trang điểm thân thiện môi trường

Trái đất nóng lên trở thành mối quan tâm của toàn cầu. Người dân và các nhãn hàng bắt đầu quan tâm hơn đến những sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong lĩnh vực làm đẹp, sản phẩm trang điểm có thành phần tự nhiên, hữu cơ, tái chế, thân thiện môi trường được nhiều người yêu thích hơn. 

Theo đó, các sản phẩm trên không chứa paraben, sulfate, phthalate, silicone, chì, nhựa, gây tác động xấu cho da và sức khỏe. Bên cạnh đó, bao bì của sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học hoặc tái sử dụng. 

4 xu hướng làm đẹp được dự đoán lên ngôi năm 2024

ELRAVIE ZERO NU.D CUSHION không chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật; đóng gói và in ấn được chứng nhận FSC, nhãn có thể tháo rời để dễ tái chế.16/10, là người có chỉ số AQ (vượt khó) và SQ (thông minh tinh thần), FW (thông minh tài hcinhs) cao nhất

Hiện nay, một số đồ trang điểm thân thiện môi trường được nhiều hãng sản xuất là son môi, phấn phủ, phấn mắt, kem nền…

Sử dụng các sản phẩm trang điểm thân thiện môi trường đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến và được rất nhiều người quan tâm đến. Trong năm 2024, dự báo 

Xu hướng làm đẹp này được dự báo là sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024, nhất là khi những sản phẩm trang điểm từ thiên nhiên ngày càng được đánh giá cao về chất lượng, cùng với đó đem lại nhiều ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Trả lời